DUE DATE

Hi mga momsh, Ask ko lang medyo naguguluhan kasi ako. Twice kasi ako dinatnan ng MAY 2019 (MAY 1-4, 2019) & (MAY 24-25, 2019) Saan po ba talaga magstart ng counting? First baby kasi kaya hnd ko alam. ? Thank you in advance ?

1 Reply

Mag base ka sa last mentrual period. Pero mas maganda pa check up kana lang para makapag start kana din uminom ng vitamins 😊

4y ago

8 months na po tummy ko 😊 Next month na labas ni baby. Anyways thank you.