Team August

Due date is august 10 sino pa dto hnd alam ang gender ni baby .. Im 23 weeks.. at wla pa pong check up mag 2months na po

Team August
91 Replies

23wks Aug 10 rin Girl, 3rd baby na Nakapagpaultrasound kami on 18th week Excited kase kami malaman walang ultrasound daw available ngayon, Ngtry kami maghanap kahapon for congenital anomaly scan may memo daw ang OB society na after lockdown na ang scanning Nakapag ogtt naman ako kahapon para at least malaman na if may gestational diabetes or wala

Meeeee momshie. :) 23 weeks na rn ako. Twice ako nagpa ultrasound para malaman gender. Hindi tlga nagpapakita si baby eh. 😂. Tried calling the hospital again today to schedule sana for congenital scan kc ideally 18-24 weeks dw dapat. But d sila nag ccater ng patient pag d emergency. Sana tlga matapos na tong quarantine2. Hassle na.

4y ago

Madami nga nagsasabi momshie na maliit daw tummy ko. Lol. 2nd tri lang kc ako bumawi sa pagkain. 1st tri ko halos apple or oatmeal lang at water. Food aversion kc yung akn. Suka pa ng suka. Good thing ngayon medyo nkaka 2 cups rice na hihi. Pero hinay2 lang tayo mommy para d tayo mahirapan pag anak. 😂

Aug 16 here.. Same.. My last check up was Feb 23 kaya d na umabot ung march check up. :( wala pa din kaming gamit para sa kanya. super excited to know the gender and makita ang face via ultrasound pero ngaun, masaya na ako na nararamdaman ko siya at naririnig ko ung heartbeat nya gamit ang stethoscope.

August 21 duedate ko. Wala pa din check up dahil pinagbawalan ako ng OB ko na lumabas muna. Sana matapos na ang COVID na ito para malaman ko na kung ano gender ng babyko. Excited ako malaman gender ng baby ko. FIRST BABY NAMIN KASE NI HUBBY 😍

Aug. 17 duedate ko. Plano ko na tlga mgpaCAS, kaso inabutan nga ko ng lockdown 😔. Yung iba kong laboratories hndi ko pa nagagawa, hndi tuloy ako naresetahan ng iba pang supplements dhil kailngan ko pa ng lab results.

August 16, Nakapag pa ultrasound bago mag ECQ pero mag one month ng walang check up, tapos magpapalit din ako ng OB. Sana matapos na yung ECQ para makapagpacheck up na tayo. At wala paring gamit ni baby haisst. 🤗

4y ago

ang dami kasi nagsasabi na magpalit na ako, kasi 5mos. na ako. Hindi pa ako pinagtetest ng kung anu ano, puro vitamins lang.. Sa private hospital pa naman ako, kala ko okey lang. First time mom kasi hehe

Same aug 17 due ko. Di na ko nakapag pacheck up nung march at di rin ata ngayong april dahil sa lockdown. Di ko rin nalaman gender. Nung march sana malalaman sayang. 😞 antay nalang sana ok na next month. 😊

Aug 17, 22 weeks ❤❤ mag 2 months na dn akong walang check up😁 and di pa dn nakapag ultrasound😅 habang tumatagal lalo nakakaexcite nalaman yung gender ni bb😍😍 ingat tayo lagi momshies❤❤

August 24 po EDD ko, wala pa ako request galing sa OB e kaya di pa ako makapag pa-ultrasound ulit. Dun po kasi sa clinic kung san ako nagpa-ultrasound hindi pwede ang walang request from OB. ☹️

Aug 11 here. 😁 Last check up ko, march 7 pa. Nasabi na ni OB kung ano gender nya kasi kita naman na daw nya. Pero sbi nya official ultrasound namin April 4 kaya lang di natuloy due to ECQ. 😔