Ask lang po base sa duedate

Good morning mga mommy , tanong ko lang po kung ano po kaya susundin ko na due date , ung last mensuration ko po kc hnd ko alam . limot ko na rin ehhh.. kaya parang nag bgay nlang ako ng petsa na hnd ako sure .. or ung last ultrasound ko , according po kc sa ob na nag check skin sep 6 due ko ehhhh... sa cnb ko nman sa last mens ko , dec 15 , kaya bilang nila sep 22..

2 Replies

1st ultrasound ka mag base andun naman yung estimated age ni baby based sa laki nya

4y ago

hndi po kase sabe mo hndi mo na alam ang last mens mo so estimation nlng....sa 1st ultrasound namam talaga bumabase kase andun makikita kung anong starting age ni baby...ang ultrasound kase based yan sa laki ni baby kaya nakukuha ang estimation ng age nya..halimbawa 5mons ka palang talga buntis pero nakita sa ultrasound malaki si baby pang 6mons ang laki nya so ang magiging result ay 6monthe preggy ka na.

First transvaginal ultrasound po pinaka accurate according sa OB ko.