Makulit na bata

Haaay Im having some problem how to discipline my 8 years old daughter, gusto nya loadan ko siya para may pang ML siya and tiktok lol! Kahit may pasok gusto may load, sabe ko every friday lang para di madistract sa pag aaral. Btw nandun kasi sya sa papa ko, di pa kame magkasama sa same house kasi tinatapos pa school yr, nakakaasar lang kasi kakabigay ko lang ng allowance then ngayon mangungulit agad na loadan ko sya. Nakakastress kasi di nya matiis na di mag tiktok.

2 Replies

Well mommy sa nkkita ko nauunder ka sa daughter mo which is dpt ikaw ang nassunod.. Turn things around be firm and hndi nmn masama na tiisin mo cia kasi pra sa knya nmn un besides too much gadget is not good for the eyes.. :) kaya m yan mumsh..

Ikaw po dapat masusunod. Explain mo lang nan maayos sa kanya na maiintindihan nya. Be firm. Pag inispoil kakalakihan yan at mahirap na baguhin.. Mas lalo ka mahihirapan