Trẻ bị tay chân miệng nhưng không sốt

Gần tết r mà thằng cu nhà mh lại dính cái tay chân miệng, rầu ghê luôn. Mấy nay ổng cứ khóc suốt, sốt thì ko sốt mà bỏ ăn chắc do đau họng, rồi tiêu chảy ngày 3,4 lần. Mh cho đi khám ngay thì bsi nói tay chân miệng, cho uống thuốc thấy cũn đỡ r mà còn hơi quấy. Bây h đang cho cu cậu uống nhiều nước vs nước trái cây tăng đề kháng đây cm ơi

1 Trả lời

Hình như đang vào mùa tay chân miệng hay s á, bé gần nhà mh cũn đnag bị, mh cho cu nhà ở trong nhà luôn. Nhà cửa mh lau chùi thường xuyên, tay nắm cửa, cầu thang, bàn ghế…mấy cái đồ chơi hay vật con hay cằm là rửa r trụng nước sôi, mẹ nào máy tiệt trùng thì cho vào. Đồ ăn thì chỉ ăn chín uống sôi đồ nhà nấu chứ ít khi cho bé ăn đồ ở ngoài nè