Viêm họng cấp ở trẻ sốt đến mấy ngày mới hết?

Trẻ bị viêm họng cấp sốt mấy ngày v cm? Bé nhà mh mấy nay than đau họng r mũi cứ khụt khịt mãi, đến bữa ăn là đc vài thìa lại thôi, bình thường thì tung tăng bây h toàn ngồi bơ phờ. Tối hqa mh đo nhiệt độ thì con 38 độ C người nóng nóng r. Mh có dùng miếng hạ sốt, thấy dịu xuống. Có mom nào biết cách xử lí tình trạng viêm mũi họng cấp ở trẻ em chỉ giúp mh vs. #xintuvancacmom

Viêm họng cấp ở trẻ sốt đến mấy ngày mới hết?
7 Các câu trả lời

Mom lấy khăn mát lâu cổ, nách, bẹn liên tục cho con. Cho con uống nước nhìu để tránh mất nước, có thể uống nước trái cây như cam, chanh…có vitamin C tăng đề kháng. Con đau họng ko nuốt đc thì nên ăn những món lỏng như cháo, canh, súp…Cho con sút miệng = nước muối. Viêm họng cấp ở trẻ thường phát sốt trong vòng 3- 4 ngày. Tùy vào thể trạng mà có trẻ sốt cao, trẻ sốt nhẹ.

Sốt m dùng nước ấm nhé( ko dùng nước lạnh hay nước nóng) lau người cho con vùng nách, bẹn, bàn tay bàn chân sẽ nhanh hạ sốt, cho bé ăn , uống nước hoa quả chứa nhiều vtm c như cam, nước ép ổi. Nấu cháo nóng cho bé dễ ăn nhé

chia nhỏ bữa ăn, cho con ăn đc càng nhiều thì càng nhanh khỏi m ạ

nấu cháo cho con ăn cho dễ nuốt m..

đẩy bài cho m

Quan tâm

.