Bệnh tay chân miệng

Các mom cho mình hỏi, bé nhà mình 9 tháng bị sốt liên tục 3 ngày k khỏi, mình đưa bé đi bv nhi khám thì bs bảo bé bị tay chân miệng độ 1 và cho thuốc về uống. Bé uống thuốc được 2 lần thì bắt đầu nổi mẩn đỏ từ mặt trước, sau đó đến lưng bụng. Từ khi bé uống thuốc thì k còn sốt nữa. Mình thắc mắc là những mẩn đỏ đó là do bệnh làm phát ban ra và hết hay là do bé dị ứng với thuốc. Những trẻ bị tay chân miệng khi uống thuốc đều phát ban ra như vậy hay sao ạ? Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ vs mình với!

5 Các câu trả lời

m nấu nước lá chè xanh tắm cho con, giữ sạch sẽ, bôi xanhmetilen nếu nốt nổi đỏ hoặc vỡ, cho con ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, nếu thấy con bất thường về tiêu hóa thì phải đi viện ngay m nhé

do bé bị sốt rồi phát ban mom. tắm lá mát cho bé.ngứa lắm đó m

chắc bé hết bệnh rùi

chúc bé mau khỏi bệnh

chuc be mau khỏi bệnh