Nổi buồn 1g30 sáng của mẹ bỉm

Gần 2 tháng sữa vẫn k đủ. 9g tối con ti sữa bình , vì ngày thức nhiều nên con bắt đầu ngủ ( mừng vì con đã chịu ngủ đêm) 1g30 con cọ quậy, mẹ cho con ti mẹ bên mà con thik ti ( bên to). Xong chuyển sang bên nhỏ con đưa vào miệng nút 1 cái đã ọi. Mẹ cố gắng thêm lần nữa vì sợ con còn đói, mà cứ đưa vô laf con ọi.Mà thường bị như vậy nên bên nhỏ con ít ti ,nên giờ ngực e bên to bên nhỏ hẳn ra. Thấy vậy chạy ra pha sữa công thức thêm, trước kia đưa bình là con bú, mấy nay con khó chịu với bình. Con khóc đòi ti mẹ. Mà mẹ có đủ sữa đâu khi con chỉ bú 1 bên. Thương con quá. Huhu. Đành đưa con ti lại bên to, con thíp ngủ đi. Đặt con xuống mà có lẽ chưa no nên ngủ mà k yên cứ ngọ ngậy 1 lúc. Chứ no rồi là nằm ngủ im re à. Biết làm sao đây.

7 Các câu trả lời

1. Mẹ đã thử cách đưa bé bú bên nhớ 8 trước hay chưa? 2. Muốn nhiều sữa và giữ để bên nhỏ ko bị thiếu, mẹ đành vắt vậy. 3. Ko phải cứ bú chỉ 1 bên là con ko đủ no đâu. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Mom cố gắng ăn uống, kích sữa đều vô nha. Bên bé ít ti m chịu khó cho máy chạy ko thêm xíu để kích nè.

đồng cảm với mom, mình cũng ít sữa, con mình cũng bú sct...

mk cũng thế y trang như mẹ cũng đang tìm cách cải thiện nè

cố gắng lên mom

cố lên m