Chăm con lần đầu

Bé nhà em hay ti 1 bên nên bg ngực e bên to bên nhỏ. Bên to thì sữa về tràn chề. Bên nhỏ thì bé ti nhiều nên sữa về k kịp. Bg làm sao cho bên nhỏ sữa nhiều vậy các mom. Chứ nhìn con ti bên nhỏ ít sữa mà thương con qá. Huhu#các_mom_tư_vấn

12 Các câu trả lời

Cho con ti đều 2 bên mom, mỗi bên 15phut roiif đổi qua vú bên kia nha. Mom ko hút ra thì cơ thể tự biết tiết chế và tiết sữa đủ cho con bú thoii nè, mình cũng vậy

m thường xuyên massage, cho bé ti nhiều bên nhỏ để kích sữa lại nè. sau đó m cho bé bú đều 2 bên nha

3y ago

Dạ. Mình hút sữa thì sữa có nhiều đc k mom. E k rành mấy vụ này. Do mấy tháng đầu bé nhà e ti sữa k hết. Toàn căng cứng ngực e á. Mà k biết sao giờ lại ít đi á mom. E lo sợ bị mất sữa qá. Bé nhà e ti thường xuyên nhiều thì sữa e cũng về nhiều lắm. Mà bé ti ít đi là sữa e nó cũng giảm đi hẳn ạ.

mình cũng bên nhỏ bên to do ko thuận tay mom ạ,bên ko thuận bé ít bú nên cũng ít sữa hẳn

Mom chịu khó cho ti một thời gian sẽ đều thôi nha ! Chúc mom và bé khỏe mạnh

sau này bé mà ngừng bú thì m sẽ bị lệch ngực nè m

nên cho bé bú nhiều bên nhỏ đi m

cho bú bên nhỏ nhiều hơn m nè

cho bé ti nhiều bên nhỏ mom nha

kích sữa hút sữa massage .....

chúc bé mau ăn chóng lớn