Người mẹ

Gđ tôi bắt tôi bỏ đứa bé đi vì tôi còn quá trẻ còn nhiều sự lựa chọn. Mà có người mẹ nào lại muốn bỏ con mk đi k. T đang rất khó sử các mom cho mk ý kiến xem mk phải ls bỏ hay giữ

13 Các câu trả lời

Mình cái gì cũng có thể bỏ, riêng con cái thì mình k bao giờ được phép bỏ. Bỏ mốt thai nhi làm mình khó có con lại lắm. Con đi liền với khúc ruột mà. Chỉ cần bạn cương quyết giữ thau thì k ai ép bạn bỏ được nữa, ba mẹ giận bạn thì cũng phải thấy thương mà lo cho mẹ con bạn thôi