Người mẹ

Gđ tôi bắt tôi bỏ đứa bé đi vì tôi còn quá trẻ còn nhiều sự lựa chọn. Mà có người mẹ nào lại muốn bỏ con mk đi k. T đang rất khó sử các mom cho mk ý kiến xem mk phải ls bỏ hay giữ

13 Các câu trả lời

Gia đình bạn muốn bỏ đứa bé là muốn tốt cho bạn thôi.nếu bỏ đứa bé thì tương lai của bạn sau này sẽ đc trọn vẹn hơn . thay vì có con sẽ rất rất nhiều những khó khăn vất vả lẫn cả tai tiếng.và sau này khi mom có gia đình mới cũng chỉ làm vợ những người vợ chết vợ bỏ chứ trai mới lớn lên gia đình họ rễ gì chấp nhận cho con họ lấy gái nạ dòng mà có lấy về cũng ko đc hạnh phúc trọn vẹn như người ta vì đứa con riêng của mình hiếm khi có đc tình yêu thương từ phía nhà chồng và chồng .cho nên con sẽ phải sống trong cảnh mẹ đi lấy chồng con ở với ngoại rồi nó sẽ là người thiệt thòi thiếu tình cảm vật chất khi có gia đình mới với những đứa con của chồng thì mom có đảm bảo là sẽ chu cấp cho con đầy đủ ko hay đưa ra một đồng lại bị chửi nuôi con tu hú để cuộc đời nó đầy những thiếu thốn thiếu sự quan tâm dậy bảo kèm cặp rồi Sinh ra hư hỏng .mom tự cân nhắc rồi quyết định cho chính cuộc đời của mình ở đây mọi người chỉ biết động viên bạn chứ ko gánh cùng bạn đc.bạn nên suy nghĩ trc sau rồi quyết định cho chính cuộc đời mình sướng hay khổ do mình hết

Bạn cũng biết có ba mẹ nào muốn bỏ con cais đâu, nên ba mẹ bạn chửi bạn, bắt bạn bỏ con cũng vì thương bạn, lo lắng cho bạn, sợ bạn khổ, sợ tương lai bạn bế tắc, nhưng khơi khơi bỏ đi 1 đứa trẻ cũng tội. Bạn hãy cân nhắc kĩ, con mình là duyên, nhưng số mệnh của bạn, con đường bạn đi sau này nằm trong tay bạn, chấp nhận khổ cực để nuôi con cubgx là quyết định của bạn, nhưng bạn phải hiểu cho ba mẹ và bạn phải đủ quyết tâm để thuyết phục ba mẹ và có trách nhiệm vs lựa chọn của mình. Ch này ko ai giúp đc bạn, nhưng theo mình hãy hỏi ý kiến của ba mẹ, ng lớn ko hay nói sai đâu. Hãy nói tất cả suy nghĩ của mình cho ba mẹ nghe, ko có ba mẹ nào ko thương con cháu đâu

Tuỳ thuộc vào mỗi quyết định của bn thôi, nhưng bỏ con thì tội con lắm bn ơi, duyên đưa con đến với mình mà mình đành lòng bỏ con thì tội con lắm, gd tuy bắt mình bỏ nhưng bn là quyết định mọi thứ, bn còn quá trẻ là bn bao nhiêu tuổi, mình thì 18t đã có bé trong bụng rồi đây bn, ai cũng kêu mình suy nghĩ cẩn thận xem có nên giữ bé hay ko nhưng mình đặt vào vị trí của 1 người mẹ thì mình ko nỡ bỏ con , tuy cực nhưng vì con mình có thể chịu được, nên bn dù quyết định thế nào cũng phải cẩn thận trong quyết định bn nhé..

4y ago

Mon hãy nói chuyện rõ ràng với gd xem sao để ra quyết định cuối cùng

Nên giữ bé đi bạn ơi, con có tội gì đâu mà bỏ con chứ. Ghét nhất ai lôi cái tương lai ra ngụy biện để giết em bé. Khác gì ra tay giết người, mà phá thai là tội to nhất đấy. Nếu mẹ k nuôi được, thì có thể liên hệ đến những mái ấm tình thương, để họ nuôi em bé được mà. Hy vọng bạn hãy suy nghĩ cẩn thận.

Mình cái gì cũng có thể bỏ, riêng con cái thì mình k bao giờ được phép bỏ. Bỏ mốt thai nhi làm mình khó có con lại lắm. Con đi liền với khúc ruột mà. Chỉ cần bạn cương quyết giữ thau thì k ai ép bạn bỏ được nữa, ba mẹ giận bạn thì cũng phải thấy thương mà lo cho mẹ con bạn thôi

Sinh bé ra thì gđ ông bà lại nựng nịu thế là quên hết những chuyện bây giờ ý mà. Bỏ đi chắc chắn sau này sẽ cắn rứt lương tâm suốt đời. Nếu b k đủ điều kiện nuôi có thể đưa bé đến các mái ấm hoặc cho những người k có con để họ nuôi cũng được mà

Mình cũng bị gf bắt bỏ thai.nhưng mình chọn con chứ k chọn chồng.chồng k có người này thì có người khác,con là máu mủ của mình,9t10 mới sinh chứ đâu phải nói là có.hiện tại mình thai 16 tuần và gd chẩn bị lấy vợ cho người mà đã cùng mình 17 năm .

Nếu mom nhắm có thể nuôi con được thì hãy cố gắng lên mom nhé. Mình ko ủng hộ chuyện bỏ bé đâu

4y ago

Đúng rồi mom, cố lên nhé

Suy nghĩ kĩ mom oi ..bỏ con tội lắm rồi sau này khó có con nữa

4y ago

Gđ tôi ép bỏ mom ạ vì tôi còn quá trẻ nhiều sự lựa chọn

t 17t đẻ đứa đầu k thấy hối hận

4y ago

gd t cũng bảo còn ít tuổi bỏ đi r đi học tiếp sau này ms có tương lai chứ bg m sinh n ra t cũng k chấp nhận🙂