6weeks and 2days

Hi guys!ako ung ngpost about s stress s pgbubuntis n wlang pera then ung pnglwa is 6weeks and 2days update k kau guys.,i lost my baby??sbrng nkakabaliw kht dugo plng cya kc kun kyln ready kn ok n ang lht ska nmn cya bumitaw.,??feb17 ng spotting ako pro ndi mlkas brownish ang kulay knaumagahan nwla so kampante nko bka pahabol then feb20 ayun n araw mg chck up k cnb k s ob kn my lumabas n gnun dischrge skn taz mdyo meron ung araw n nmn n un tho ndi mlkas same ulit ng una brown ulit pro sbrng liit lng as in prng stain lng so pina transv din ako ng araw n un hbng tntrns v ako bgla dumami ang dugo knbhan nko nun kc wla din heartbeat c baby nun kc sbi nla e msydong png maaga niresetahan ako ni ob ng duvadilan as in bed rest gnwa k nun mga tym n un kc takot n din ako duguin out of curiosity ngtingin tingin ako s youtube kun ang 6weeks e my heartbeat n at un n nga nconfirm kn wla n c baby skn pro nilalaban kp rin ng bed rest p rin ako at uminum ng duvadilan nun pro kht nkhiga ako dumami n bgla ang dugo.,dun nko tinakbo ng asawa s ospital ndi nko pmnta ky ob kc feeling k wla n din cya mggwa?iyak ako ng iyak hbng knkausap ng dctor wla skn pmpsok ni isa s mga cnsbi nya niraspa agd nla ako kc 2cm plng dw c baby ndi n humilab ng stock n cya s loob s sbrng dissapoint k s srili k gsto kn din mamatay nun araw n un lht ng waiver nla pinirmahan k wla nko nrmdmn lht lht ndi k cnbi n my hika ako s sbrng dissapoint k s srili k feeling k ung mga tym n un pinatay k ung baby k??then its happen pgktpos ng operation k knausap ako ng dctor n ng raspa skn n bkt ndi k dw cnb n my hika ako cnb nla skn n ng flatline ako n sbrng delikado ung gnwa kng pg sisinungaling s knla ndi kn alm ang ggwin k guys sinisisi kp rin ung srili k s nangyre heto ako ngyn nkaratay p rin hirap gumalaw kc general anesthia ang tinurok skn unh spinal head k ung sbrng sakit binuhay nga ako pro prng feeling k baldado nko naiiyak ako kc nging mksrili ako dun s part n gsto kn mmtay ndi k naisip n my dlwa pko anak n babae n inaantay umuwi ako kya guys kun my para sau para sau un ang word n tumatak s utak k n cnb ng dctr its reli annoying to hear but truth hurts??sna mging ok nko kc s mga oras nto umiiyak p rin ako at ndi kp din ntanggap????

7 Replies

pray kalang sis,gnyan rin ako last yr nkunan ako,aftr ko maraspa sis pagkalipas ng 2months nabuntis ulit ako.kya now mag 8months n preggy..kya mo yan sis,pray kalang ganyan n ganyan rin ako.may isang beses p nga muntikan kmi magkhiwalay ng lip ko.kc sya sinisisi ko. cguro na i stress ako s knya at nfi p kc agaf ako tumigil s work ko..pero sa awa ni G.hito nkayanan namin ang pagsubok.