6weeks and 2days

Hi guys!ako ung ngpost about s stress s pgbubuntis n wlang pera then ung pnglwa is 6weeks and 2days update k kau guys.,i lost my baby??sbrng nkakabaliw kht dugo plng cya kc kun kyln ready kn ok n ang lht ska nmn cya bumitaw.,??feb17 ng spotting ako pro ndi mlkas brownish ang kulay knaumagahan nwla so kampante nko bka pahabol then feb20 ayun n araw mg chck up k cnb k s ob kn my lumabas n gnun dischrge skn taz mdyo meron ung araw n nmn n un tho ndi mlkas same ulit ng una brown ulit pro sbrng liit lng as in prng stain lng so pina transv din ako ng araw n un hbng tntrns v ako bgla dumami ang dugo knbhan nko nun kc wla din heartbeat c baby nun kc sbi nla e msydong png maaga niresetahan ako ni ob ng duvadilan as in bed rest gnwa k nun mga tym n un kc takot n din ako duguin out of curiosity ngtingin tingin ako s youtube kun ang 6weeks e my heartbeat n at un n nga nconfirm kn wla n c baby skn pro nilalaban kp rin ng bed rest p rin ako at uminum ng duvadilan nun pro kht nkhiga ako dumami n bgla ang dugo.,dun nko tinakbo ng asawa s ospital ndi nko pmnta ky ob kc feeling k wla n din cya mggwa?iyak ako ng iyak hbng knkausap ng dctor wla skn pmpsok ni isa s mga cnsbi nya niraspa agd nla ako kc 2cm plng dw c baby ndi n humilab ng stock n cya s loob s sbrng dissapoint k s srili k gsto kn din mamatay nun araw n un lht ng waiver nla pinirmahan k wla nko nrmdmn lht lht ndi k cnbi n my hika ako s sbrng dissapoint k s srili k feeling k ung mga tym n un pinatay k ung baby k??then its happen pgktpos ng operation k knausap ako ng dctor n ng raspa skn n bkt ndi k dw cnb n my hika ako cnb nla skn n ng flatline ako n sbrng delikado ung gnwa kng pg sisinungaling s knla ndi kn alm ang ggwin k guys sinisisi kp rin ung srili k s nangyre heto ako ngyn nkaratay p rin hirap gumalaw kc general anesthia ang tinurok skn unh spinal head k ung sbrng sakit binuhay nga ako pro prng feeling k baldado nko naiiyak ako kc nging mksrili ako dun s part n gsto kn mmtay ndi k naisip n my dlwa pko anak n babae n inaantay umuwi ako kya guys kun my para sau para sau un ang word n tumatak s utak k n cnb ng dctr its reli annoying to hear but truth hurts??sna mging ok nko kc s mga oras nto umiiyak p rin ako at ndi kp din ntanggap????

7 Replies

Hi! Pakatatag ka lang, muntik na din mawala baby ko nun mga 6 weeks pa lang. 2 weeks ako nag sspotting everyday. Kaya everyday din namin kinukulit ung doctor. Pinag bedrest ako and pinaiwas ung stress and pag-iisip. maganda explanation na binigay ng doctor ko is: pag si baby bumitaw agad meaning nun hindi talaga siya meant mabuhay pa talaga kasi may hindi ayos sa health niya. Kung ung baby healthy enough kakapit at kakapit siya. Kasi kahit daw ano gawin ng doctor and kahit ano pampakapit and vitamins pa ibigay, mawawala at mawawala lang din si baby kung mahina talaga. =( Big hug for you. Hindi ko sure kung naintindihan mo sinabi ko, but pampalubag loob yun. Be strong muna. Pray to God na kunin niya si baby also to give you strength and wisdom. No words can explain how painful it is to lose a child, but you also need to help yourself.