Nakikitira sa biyenan

Guys sino dito sainyo ang nakatira sa magulang ng asawa niyo. Ang hirap noh sobra. Lalo na kung wala kayong trabaho paheras at magulang ng asawa niyo ang gumagastos lahat. Tbh nakakadepressed kasi unang una wala akong magawang paraan e. Di ako makapagtrabaho dahil full time mom ako. Yung asawa ko naman paextra extra lang sa pagoonline. Di kayang makapamuhay ng pamilya. Give me some advice to enlighten me. Thank you.

1 Reply

Mahirap po talaga kapag hindi nakabukod. Makikisama ka po talaga kapag sila ang gumagastos. Pero wag po pakastress, si baby po ang priority nyo ngayon. Buti nga po at may sumusupport sa inyo ngayon. Kapag nanganak ka na po at pwede na magwork, magiiba din situation nyo. Pray lang po mommy. Hindi forever na ganyan. 🙏

3y ago

Yes po. Kapit lang kay God. Salamat po.