BABY GIRL CLOTHES AND NEEDS

37 weeks na ako pero wala parin nabibili yung asawa ko para sa baby nmin sobrang nakakapagtampo. wala akong magawang paraan dahil sa naging maselan ako magbuntis. kunghindi sana ako naging maselan nakapaghanap pa ako ng trabaho kahit papano. 😣 help me po. ang sakit sakit sa pakiramdam hindi ko inaasahan na ganito kahirap first baby ko pa naman to 💔💔💔 ang hirap umasa sa magulang sobrang nakakahiya lalo na't wala din maibigy ang nanay ko 😭💔 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #bantusharing #pleasehelp

2 Replies

don't stress yourself much po. pray for provisions. keep safe, happy and healthy 💙❤

Just keep on praying,momsh. God is good all the time.😇💖