TEAM APRIL

Hello guys!! Share nyo naman po kung kelan ang EDD nyo po at ano na pong nararamdaman nyo? ?? April 27 due date ko po. Then 38 weeks na po ako. ? Sumasakit lang saglit ang tiyan ko at singit. Tapos laging nangangalay ang mga binti ko. ?

2 Replies

Same po. May braxton Hicks na, tapos ngalay pag naka tayo. Sakit din ng pubic bone, lalo pa pag nag e-exercise. Tiis2x nga lang para bumaba na si baby. Successful nman. Sumasakit na din ang likod, tsaka baywang ko. Marami na din ako white , minsan sticky discharge. Im 38w, EDD ko sa 26. God bless po sa atin Momma 🙏🏼

4y ago

Sakin din may mga nalabas ng white. Good luck sa atin sis!! ❤️