38 weeks pregnant

Hello April mommies! 👋 Kamusta kayo? Anong nararamdaman nyo since malapit na due date natin? 😊 Share nmn po... Thank you! Good luck and God bless!!! 🫶 #AprilBaby #38weekspregnant #SEEYOUSOON

7 Replies

Latest EDD ko, based sa ultrasound and sa OB ko, April 08. Puro paninigas pa lang naman ng tyan nafefeel ko. Minsan, sa puson or lightning crotch pero more on sa tyan talaga. Huhu pero alam kong Braxton Hicks lang naman. Hirap nang kumilos, maglakad, kasi ambigat. Hahaha

due date ko Ngayong April 5.base sa ultrasound but till now.wla pa din.masakit lng din bandang pempem ko Lalo na pag nakahiga.tpos pagtatayo din.sno po same Ng situation.medyo kinabahan na dn

1mo ago

Wag lang masyadong mag pagod mi. Kusa naman lalabas si baby wag mo pong pilitin mi kung napapagod ka po. Mag ipon ka po ng lakas mi para sa panganganak. Good luck kaya yan!!!

Palagi na naninigas tummy ko. Super active din ni baby, madali mapagod kahit nakaupo lang naman yung tinatrabaho. Super pawisin. Super sakit din ng likod.

4w ago

ah segi Po thankyou ☺️

Mabigat sa may bandang pempem. Parang namamaga na ewan. All the pressure ata naandon na, normal ba yon? Same 37-38 wks na din ako. Hirap ako maglakad at tumayo

1mo ago

Same tayo ng sinabi ng OB na sumisiksik na nga daw at nakaposisyon na mi @siri. Tomorrow naman ang checkup ko ulit. Hindi naman sumasakit ang balakang ko.. mostly doon talaga sya masakit sa pempem. Parang naandon lahat ng pressure 😅

3 diff due date ako mii. 29, 19 & 27. madalas sakit ng puson. my spotting na knnang 8am, 12pm mejo madami spot, then 5pm 1spot lng na pink.

1mo ago

Bka manganganak kna mi. Punta kna po sa Emergency ksi advice ng OB ko pag nagka spotting na po ako punta na agad sa emergency. 🥺🫶

palagi sumasakit puson ko mi...ikw ano naramdaman mu?

1mo ago

Same mi. At parang sumisiksik na si baby sa puson pero no signs of labor pa nmn puro Braxton Hicks lng.

good luck po sa inyo💖

1mo ago

Ingat po always mi bka mapaaga po labas ni baby. Wag masyadong mag pagod. 🫶