antibiotics..

Guys safe bang inumin ung CEFUREX iniresita ng OB ko may UTI kasi ako takot ako uminom ng antibiotic sino nkapag take n ng ganitong meds.

antibiotics..
120 Replies

Trust ur doc

Sa mga buntis lang ba binibigay yung ganyang gamot ?

Trust your OB sis.

Same tayo ng gamot kakapacheckup ko palang pero di ko pa rin alam kung buntis ako huhu

basta po prescribe ni ob safe yan. maapektuhan kc ng bacteria c baby qng di magamot

Nagtake din po ako nyan nong may UTI ako. Safe naman po

Yes safe kung reseta ng OB

As long as nireseta ni OB, safe yan

Yes safe kktpos q lan po take and gumaling nman uti q ok nman c baby sa loob.

antibiotics binigay ng ob ko para sa uti yung mababang dosage lang safe nman sguro kase sila nman may reseta nun e