antibiotic

ask q lng po qng normal lng b n uminom ng antubiotic ang buntis? may uti po kasi aq kahit niresetahan n aq ng ob q takot p din po aq uminom..

20 Replies

Hindi ka naman po bibigyan ng reseta ng ob mo na makakaapekto sa baby. License niya ang nakasalalay jan kaya trust your ob po. Mas makakaapekto sa baby pag di nagamot ang uti mo

inumin mo yan sis. kasi pag di gumaling uti mo mahahawa baby mo magkakaimpeksyon yan. ganyan nangyari sa mga kasabayan ko sa hospital. dami tuloy turok ng baby nila

Kung nireseta ni OB kailngan nyo po inumin kasi maiinfect si Baby kung hindi matatanggal ang UTI m sis. 1 week po yan at twice a day mostly. Take mo po un sis..

Kung prescribed naman by your OB mamsh no need to worry. Kasi need mo talaga magamot yung uti mo as soon as possible. Tas sabayan mo na din ng fresh buko juice

mamsh it's ok, basta ob mo ang nagrecommend safe 'yan. Mag natural buko juice ka na lang kung nababother ka, ayun for sure natural walang halong kemikal

not normal sis. kasi hindi naman po lahat need uminom. if infected ka lang po. and safe naman po basta reseta ni ob lalo na if need mo po talaga.

Safe po iyan as long as reseta ni ob. Mas delikado pag di natreat infection pwede magcause ng abortion or early labor

Okay naman ung mga antibiotic galing sa ob. Mas di okay pag lumala ung uti sobrang sakit para kang makukunan

Yes po, nireseta naman po ng doctor yan. Tsaka 1week lang naman po then after that water therapy ka na po

Ako neresitahan ako ng antibiotics..ndi q po ininom😅..buko nalang at tubig..takot kasi ako😅