Nalilito na ako!

Hi guys sabi saken sa center 35weeks na ako at anytime soon or 2weeks after this manganak na ako! Pero nalilito lang ako Kasi nakalagay sa utz ko June23 pa edd ko! Mga momshie patulong naman advice oh? Lagi na nananakit tiyan ko at d na din ako nakakatulog ng maayos dahil sa pananakit ng tiyan ko! Pahelp please?

14 Replies

what do you mean masakit ang tiyan? like parang tumitigas? pag madalas, na every 5 minutes baka you're going into labor na. ang due date ay hindi talaga exact. estimate lang talaga siya. malalaman mo lang talaga pag sumasakit na tsaka kapag open na cervix. malalaman yun thru check up

5y ago

Orasan mo sis, pag every 5 mins. ang gap ng sakit meaning malapit ka na nyan manganak

false labor lang yan sis, relax lang. 35 weeks ka palang kasi wag ka masyado mag overthink. para sakin mas tama yung sa ultrasound. sakin kasi dati sabi ni doc jan. 28 edd ko tas jan 27 ng gabi nanganak na ako 1 hour lang pagitan sa edd ko

minsan hindi rin tugma ang ultrasound kung kelan due date mo kung talagang lalabas na lalabas na gaya sakin dapat manganganak ako feb.15-18 pero nanganak ako jan.27 mag 4 mo.na bukas baby ko healthy nman xa sa awa ng dios.

5y ago

same tayo sis 4 mons. na din bukas baby ko😊

Ganyan dn aq sa third pregnancy q mommy. Duedate q sa center is feb. 24 pero sa ultrasound first week ng march. Feb. 1 sumasakt skt na tiyan q nanganak aq feb. 16 na. As long as nd pa pumuputok panubigan mo ok lng yan.

Kapag edd kasi mommy usually 40 - 41 weeks ang count. Pero as early as 37 weeks kasi pwede na magdeliver. Ako din 35 weeks pregnant now and in 2 weeks pwede na manganak pero ang edd ko is June 28 pa 😊

5y ago

Same as sis Sabi Kasi saken 2weeks from now pwede na ako manganak pero edd ko june23 tapos sa isang utz naman june27

Minsan kasi sis hindi umaabot ng due date. Basta tumungtong ng 37weeks. Fullterm na si Baby. Anytime po pwede na. Like po sakin. Sept 16 due date ko but lumabas si baby ng sept 4.

5y ago

Ay ganun po ba thanks po☺️

June 13 po due date ko po pero May 19 po ako nanganak po. As long as maka 37 weeks po kayo, anytime soon po possible na talaga kayo manganak kasi full term na po si baby ng 37 weeks.

5y ago

Ayy ganun po ba? Ay thank you po☺️

Un sa ultrasound kasi sis 40th week ang edd n nklgay don. Pero from 37th week pwde na manganak kasi term kna dn non.so safe kna manganak non

Basta po tumungtong ka ng 37weeks, pede ka na po manganak anytime.. kaya sabi sayo soon pede kna mnganak kasi ika 37weeks mo na un😊

Ok lang yan sis basta safe at healthy na lalabas si baby. Kahit ako due date ko june23 pero panay na ang sakit ng tyan ko. Im -35weeks

5y ago

Same pala tayo sis!