Due Date

Hi mommies! Tanong ko lang po kasi nalilito po ako. Ano po dapat sinusunod na EDD? LMP: Aug 7, 2020 1st UTZ: Aug 3, 2020 last UTZ: Aug 18, 2020 nung nag punta po kasi ako sa center, sabi Aug 7 balik ako pag d pa ako nanganak pero nirequire po ako magpa UTZ, taz pag balik ko po para ipakita yung UTZ na Aug 18 ang EDD, sabi po sakin balik ako Aug 18 pag d pa ako manganak. Pa help po ano dapat ko sundin na EDD? nalilito po kasi ako kasi nung d pa ako sa center nagpupunta, sa private OB po ako galing and stick po kami palaga sa Aug 7 kong EDD. Thank you

1 Reply

According sa OB ko before, mas accurate yung first transvaginal utz. Sa case mo naman mommy, di naman nagkakalayo ang EDD mo kaya okay lang. Once nag 37 weeks ka na po is full term naman na si baby kaya ready to pop ka na any time soon. +/- 2 weeks sa EDD ang paglabas ni baby. :) Sundin mo na lang yung sinabi ni OB mommy. Either way pasok pa rin naman sa range ng panganganak kaya okay lang yan.

4y ago

Thank you 😊