Nalilito na ako!

Hi guys sabi saken sa center 35weeks na ako at anytime soon or 2weeks after this manganak na ako! Pero nalilito lang ako Kasi nakalagay sa utz ko June23 pa edd ko! Mga momshie patulong naman advice oh? Lagi na nananakit tiyan ko at d na din ako nakakatulog ng maayos dahil sa pananakit ng tiyan ko! Pahelp please?

14 Replies

Ok lang yan sis basta safe at healthy na lalabas si baby. Kahit ako due date ko june23 pero panay na ang sakit ng tyan ko. Im -35weeks

5y ago

Same pala tayo sis!