Nalilito na ako!

Hi guys sabi saken sa center 35weeks na ako at anytime soon or 2weeks after this manganak na ako! Pero nalilito lang ako Kasi nakalagay sa utz ko June23 pa edd ko! Mga momshie patulong naman advice oh? Lagi na nananakit tiyan ko at d na din ako nakakatulog ng maayos dahil sa pananakit ng tiyan ko! Pahelp please?

14 Replies

Basta pag may bloody show na or pumutok na panubigan mo...sign na yun na manganganak ka na..

Estimation lang ang due date sis. From 37 to 42 weeks ang panganganak.

5y ago

Ah ganun po ba thank you po☺️

Pag 37weeks na sis . Ok na manganak . Basta wag Lang ma Over due

5y ago

Ayy ganun po ba Yun? Kaya pala Sabi saken 2weeks nalang daw manganganak na ako!

Pag 37 weeks daw po safe na manganak sabi ng ob ko 😊