Coffee

Guys pwede ba ako uminom nang uminom nang coffee? nasanay na kasi ako yung puro sya may nabasa kasi ako na pwede maka laglag pero nasanay na ako tru ba yun mga mommy?

18 Replies

Coffee lover din ako.. 2 to 3 cups ako a day dati pero nung preggy na ako na nagkusa na umiwas. aside sa kape, iwas din softdrinks.. Advice lang po mii, be repsonsible nalang talaga kasi di lang katawan natin inaalagaan natin during pregnancy kundi pati na ang baby sa atin tiyan. mahirap umiwas lalo na nakasanayan pero isipin nalang natin ano mas makakabuti sa atin.. Dito sa Asianparent may mga info about sa mga foods na pwede at hindi pwede, pwede ka rin magsearch google and yt.. Prioritize your health and your baby kasi ikaw din mahihirapan nyan.. once nanganak ka pwede mo naman sya unti untiin ibalik.