Coffee

Guys pwede ba ako uminom nang uminom nang coffee? nasanay na kasi ako yung puro sya may nabasa kasi ako na pwede maka laglag pero nasanay na ako tru ba yun mga mommy?

18 Replies

Coffee lover din ako.. 2 to 3 cups ako a day dati pero nung preggy na ako na nagkusa na umiwas. aside sa kape, iwas din softdrinks.. Advice lang po mii, be repsonsible nalang talaga kasi di lang katawan natin inaalagaan natin during pregnancy kundi pati na ang baby sa atin tiyan. mahirap umiwas lalo na nakasanayan pero isipin nalang natin ano mas makakabuti sa atin.. Dito sa Asianparent may mga info about sa mga foods na pwede at hindi pwede, pwede ka rin magsearch google and yt.. Prioritize your health and your baby kasi ikaw din mahihirapan nyan.. once nanganak ka pwede mo naman sya unti untiin ibalik.

Im a coffee lover too. Minsan espresso ☕️ pa tlga iniinom ko lalo na pag nasa work ako 3x a day din ako umiinom ng kape mas mahigit pa dyan lalo na pag inaantok sa work. Pero since nalaman ko na preggy ako. Khit gusto ko parin umiinom ng kape tinigilan ko tlga for my baby. Mas mahal ko ang baby ko ksya sa kape. Total mommy after 9mos mkapag kape nmn ulit tau kci nkaraos na tau at nasa labas na c baby natin.. tiis2 nlng muna mommy iwasan mo nlng kung kaya nyo po.

200mg or equivalent to 12ounce cup lang po ang pwede na caffeine intake ng pregnant too much caffeine po can affect you baby's growth and this may increase miscarriage. coffee lover din ako pero mas love ko ang baby ko hehe. twice a week lang ako nag cocoffee at yung medyo macreamer na na kape dahil big no no ang puro. if you love your baby, gawin nyo po ang makakabuti at wag pasaway

Coffee lover din ako mii pero sa loob ang hirap talaga pigilan nyan HEHEHEHEHE dati nagkakape ako halos 4x a day or minsan 6x a day ganun ako kaadik sa kape but simula nung nabuntis ako nagkakape naman ako kaso sa isang buwan 2-3x nalang malapit lapit nadin naman ako makaraos im currently 38weeksand6days na kaya makakapag kape nadin ako hanggang kaylan ko gusto

im also coffee lover, sabi nga coffee is life pero since im becoming a mom, my baby is my life now, kaya simula ng nalaman ko preggy ako, kahit sinabi ni ob na pwede ako magkape 1s a day, for me is a big NO NO mas mahal ko baby ko kaysa sa sarili kong satisfactions hehe kaya pagisipan maigi mii ano ba priority mo?

pwede naman pero dapat less caffeine ka na ang alam ko 20% a day ng caffeine lang ang pwede everyday. Kaya nung buntis ako paminsan minsan lang ako mag-inom kape.. pero wala naman masama nangyare sa baby

i'm a coffee lover. Pero since nalaman kong preggy ako tinigil ko talaga kahit gustong gusto ko na mag kape. Tiis tiis mona for our babies safety.

Nahirap1an din ako kasi ang hilig kong magkape. Pero pinilit kong matanggal tlg siya, tiis tiis muna. Kaya yan mommy. Magshake n lng fruits :)

Yes mommy try to limit to 1 cup a day. Maraming negative effects ang caffeine kay baby, so tiiis-tiis po muna and hanap ng ibang alternative.