Coffee

Guys pwede ba ako uminom nang uminom nang coffee? nasanay na kasi ako yung puro sya may nabasa kasi ako na pwede maka laglag pero nasanay na ako tru ba yun mga mommy?

18 Replies

may nabasa kana pala negative sa pag inom ng kape tinutuloy mo pa din. 1 cup a day if hindi maiwasan but its better na wag ka nang uminom.

may anmum mocha latte lo mommy . no caffiene sta pero lasang kape hindi nga lang kasing saral ng kape talaga ..

as per my OB bawal ako. Although wala naman problem kse di naman ako coffee lover. Ask your OB.

Mi 1 cup of coffee lang dapat per day. Bawal na sosobra since makakasama kay baby yan.

wag na lang muna mi, iwasan na lang natin para sayo rin at kay baby po.😌

Hi mommy! Nung preggy ako, mother nurture coffee yung iniinom ko ☺️

decaf coffee Po gamit ko. tapos bihira lang sa Isang buwan. m

1 cup a day lang advised sa kin ng OB ko dati