Coffee

Guys pwede ba ako uminom nang uminom nang coffee? nasanay na kasi ako yung puro sya may nabasa kasi ako na pwede maka laglag pero nasanay na ako tru ba yun mga mommy?

18 Replies

Im a coffee lover too. Minsan espresso ☕️ pa tlga iniinom ko lalo na pag nasa work ako 3x a day din ako umiinom ng kape mas mahigit pa dyan lalo na pag inaantok sa work. Pero since nalaman ko na preggy ako. Khit gusto ko parin umiinom ng kape tinigilan ko tlga for my baby. Mas mahal ko ang baby ko ksya sa kape. Total mommy after 9mos mkapag kape nmn ulit tau kci nkaraos na tau at nasa labas na c baby natin.. tiis2 nlng muna mommy iwasan mo nlng kung kaya nyo po.