coffee

Pwede ba uminom ng coffee kht pregnant?

15 Replies

Sabi po ng OB ko wag muna uminom nung may Caffeine nakaka affect sa baby. Hihina ung immune system nung baby then posibleng magkaroon ng birth defects, tiis tiis nalang momsh ako din eh mahilig dun pero tinigil ko na para kay baby.

Pwede naman po. Kase yung asawa ng kuya ko super takaw magkape. Wala naman po epekto ke baby. Malusog naman po pamangkin ko

Saken hindi inaadvice ni OB na magcoffee nakakaaffect daw kay baby tsaka baka magpalpitate ka pa

Max of 1 cup a day lang, pero kung pwede sa 3rd tri ka na uminom para buo na si baby. Hehe

Mag anmum mocha na lang pp kayo lasa at amoy coffee pero healty 😊♥️

Paminsan minsan ok lang naman.. basta wag masyadong matapang ang kape...

Drink milk. Hindi advisable ang coffee because of caffeine.

Ako umiinom pero half lng ng tasa po . At di masyado

Ako po umiinom pero decaf para lasang coffee pa din

Bawal po kasi pwede makaaffect kay baby.

4y ago

Wag lng matapang at dpt decaf..