good morning,

Mga moms, 5days old n si baby ko, nung 4days old nya wala sya poop puro ihi lang sya, then utot nmn sya ng utot pero hindi sya nagpoops. Ok lang ba yung, kasi yung nasa hospital pa kmi 3days kmi dun lagi sya nagpoops .

1 Reply

If bf sya mamsh normal lanv po un

4y ago

hanggng ilang araw po ba msasabing normal ung di pagpoop ni newborn?akin oo kc gnyn din nung nsa ospital lgi man tumatae..ngayon 5days old n xa and 3rd day ngayon di nagpoop more on ihi and utot