Diet tips

Guys pa help naman from 53kl ako to 57kl mag diet ndaw ako sabe sa lyin in kaso hirap ako mag diet yung gutom ko tlga parang nasusuka ako any tips po .. nxt check up kopo mag papa ultrasound ako kung lumaki din si baby

16 Replies

kung tutuusin mallit pa sya para sa timbang, pero depende kasi yung timbang mo sa height kaya need makuha yung BMI, kaya ka siguro pinag da-diet iwas sa diabetes. pag preggy kasi mabilis tumaas yung sugar. 8 months preggy na ko going 9 months nagpa nutritionist pa ko para sa diet ko then bantay yung sugar ko kahit normal naman. mahirap na kasi pag tumaas yung sugar nagko-cause daw ng miscarriage.

wow. maliit ka pa haha. ako ang body build ko is americana. malaking babae ako na hindi naman obese tigna. nabuntis ako 64kilo ngayon 98kilo. okay pa naman ako at walang diet diet 😂 btw 37 weeks na ko now. sabi sakin basta 1kilo per week na dagdag is ok lang daw

12mo ago

less rice and no sugar

Ganyan din po ako, pinag da-diet na ni doc 43 kg ako nung di pa ko buntis ngayon 53 na and 4'11 lang height ko. 6 mos preggy pa lang ako. Less carbs and avoid sweets muna daw sabi ni doc. Hirap naman pigilan minsan kasi sobra gutom ko. 🤣

12mo ago

same tau 4'11 ...45 aq dati nong nd pa buntis..ngayon 66 na..38weeks na aq now ... ayon pinagdiet na rin aq..kaya lng hirap aq eh..lagi aqng gutom.

83kl.ako before .. now im 85kl. and im currently 33 weeks.. sabi ng midwife everytime makikita ako ang laki ko daw .. chubby ksii tlga ako .. pero sabi nman ni Ob sakto lang yung laki ni baby sa tyan ko kaya di ako ng woworry ..

nung 3mons ung tyan q 69kgs aq pro now na 5 mons na tamyan q bumaba timbang q..naging 66kgs nlng..sa center lng kc aq nagpapacheck up..wla nman cnabi skin about sa pagbaba ng timbang q..is it normal lng ba un?

ako po 53 kgs nung di pa buntis, ngayon is 63 kgs na @37 weeks.. pinapag diet ako nung mga nasa 32 weeks palang kasi anlaki na daw po ng tiyan ko 🥲 pero di keri e kaya umabot ako ng 63 kgs.

less carbs and sugar (any form of carbs and sugar so learn to know what you eat kasi yung iba hindi nakikita na sugar kasi in other form siya)

mommy 65kls na ako pero di ako pinag diet ok lang naman dw wag lang umabot sa 70 to 80kls mommy malapit na Rin ako manganak this coming may.

sabi ng OB ko max 16kls lng dapat ang add na timbang naten. From 56 before almost 61 na now at 32weeks. Oatmeal is the key din.

32 weeks and 2 days lang po ako last pa check up ko mula 53 to 57 timbang ko maliit lang po ako na babae mga 5'flat 😂

Related Articles