Diet tips

Guys pa help naman from 53kl ako to 57kl mag diet ndaw ako sabe sa lyin in kaso hirap ako mag diet yung gutom ko tlga parang nasusuka ako any tips po .. nxt check up kopo mag papa ultrasound ako kung lumaki din si baby

16 Replies

nung 3mons ung tyan q 69kgs aq pro now na 5 mons na tamyan q bumaba timbang q..naging 66kgs nlng..sa center lng kc aq nagpapacheck up..wla nman cnabi skin about sa pagbaba ng timbang q..is it normal lng ba un?

Related Articles