Anxiety as as 1st time mom

Guys okay lang kaya to sorry napaparanoid na ako sobra, 17weeks nung una kong ma feel si baby 2 consecutive days, then ngaun walang parandam kahit onti 18weeks na ako. Pero nubg isang araw lang galing ako sa OB and sa ultrasound okay naman sia. Parang kung pwede lang every week i check si baby. 1st time mom. Normal ba to na hindi ko pa talaga si ma feel ulit?

2 Replies

pag mga ganyang maaga pa sis normal pa talaga na pawala wala kasi maliit pa si baby. sinabi ko din sa ob ko yan kasi 18w ko sya naramdaman pero nung nagkita kami ni ob ng 20w ako sinabi ko pawala pawala pa yung nararamdaman ko. sabi nya maliit padaw kasi si baby. 21w onwards mas madalas ko na mafeel. nitong nag 7 months ako inadvise na ako ni ob na mag count ng movements.

Hi!!! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.