PSA

Hi Guys Need help please.. regarding birth certificate.. nanganak ako last month. gusto ko sana ipa update surname ng anak ko sa apelyido ko since seperated na kame ng kalive in ko at di pa kame kasal.. kaso pag punta ko munsipyo kahapon, sad to say na naforward na nila sa PSA yung records.. ano po bang other option ko para mabago yung surname.. please help po ?

1 Reply

Kung nakapirma ang ex mo sa patternity sa likod ng BC ng baby mo, hindi na po pwede ipabago yun unless magiging adoption.