Single Mom

Hi! Specifically, mga single mom diyaan. Can you help me naman po regarding sa surname ng baby? (Like as in surname ninyo yung nasa bata hindi yung galing sa lalake). May mga interviews pa poba or requirements regarding sa birth certificate ng baby kapag single parent lang ang mag claim after birth?

1 Reply

Your baby will carry your last name sis, w/o middle name. Sakin cedula lang hiningi. Kahit gustuhin mo gamitin surname ni father, kailangan present siya upon registration kasi may pipirmahan siyang papers.

5y ago

Wala po. To whom it may concern lang, tapos attach yon sa fill upan mo.