Asking lang.

Hi guys! Kapag ba may nangyari sainyo ngayon ng partner niyo (ngayong month) tapos sa loob niya lahat naputok. If buntis ba mag stop na agad this month din ang regla or next month pa?

2 Replies

hi po normal po ba na 2weeks na po aq may regla peo ngyon lang dec aq dinatnan ng matagal mga 3to 5 days po dati yung regla q sana may mkasagot po slamat po

Kung di po kayo dinatnan for 3weeks or 1month mag pt na po kayo.

5y ago

Pano kung may brown discharge