Hello mamshies❤️

Hello mamsh Goodevening po sainyo🥰, mag tatanong lang po sana ako if delay lang po ako kasi po last month nagka regla po ako tyaka po ngayong month sobra kopong sigurong stress dipo ako nagka regla dapat po ngayong 13 o 18 dating pi ng regla ko pero wala pa po. Is it delay po ba? Thankyou and Godbless po❤️🥰#pleasehelp #WomensMonth

2 Replies

Kumusta po, nagkaron na po ba kayo? Posible madelay pag stressed pero mainam pa rin na magPT para makasigurado. Stay safe po. 😊

3y ago

Hello po? Wala pa rin po ee.

kung di ka parin nagkakaron a week after the expected date, mag pt ka na po.