Buntis or hindi?

Hello po. Sino po dito nanganak via cs delivery then after 1 month nakipagDO sa partner nila tapos nabuntis agad kahit hindi naman pinutok sa loob? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

may ganyang case akong kilala. buntis ulit 1month oa lang nakaoanganak. nagdiretso na. di na sya dinatnan, nakioagDo agad sa mister nya.. 🤦 pacheck ka na lang po kay OB mo. grabe nakaya mk yung 1month oa lang cs, do agad... or dapat nagcondom muna kayo.. di mo alam kasi kelan ka magoovulate kaya ingat talaga pagkapanganak.

1y ago

Ay talaga po? Kelan po ba dapat magPT ulit?

Bakit hindi kayo magfamily planning? Kahit hindi pinutok sa loob posible pa din mabuntis lalo natapat na ovulation period mo dahil may pre cum na nirerelease ang lalaki na pwedeng makabuntis.

1y ago

Same lang po ba ang ovulatuion period nung dpa po buntis?