DAPAT BKO MAGREKLAMO?

Hello guys im employed for 4years. 1month npo ako nkpanganak till now wala pa po ako nkukuha khit piso. Nag update ako sa hr nmen eto po sabe nia. Pahelp nman mga guys ano dapat ko gawin

DAPAT BKO MAGREKLAMO?
20 Replies

Dapat bago ka manganak na advance na nila yan, ung Mat2 nmn un ung gagamitin nila para ma reimburse yung inadvance nila sayo. Late filling na sila, iba na computation nun kay sss make sure mo na tama ung makukuha mo hindi ung may penalty kasi sa part na nila yun.

5y ago

Ayun nga din po pag kakaalam ko. Till now wala nganga ako. April ako nag pass mat1 sept30 mat2 till now nag aantay ako sa wala. Need ko pa nman ng money dahil my g6pd condition baby ko ☹️ pede po bko mag inquire sa sss kahit dko dala ung mat2? Gsto ko lng po mlaman kng mgkano ang mkukuha ko at para mareklamo ko den sla