DAPAT BKO MAGREKLAMO?

Hello guys im employed for 4years. 1month npo ako nkpanganak till now wala pa po ako nkukuha khit piso. Nag update ako sa hr nmen eto po sabe nia. Pahelp nman mga guys ano dapat ko gawin

DAPAT BKO MAGREKLAMO?
20 Replies

Dapat po nakuha mo na ung kahit kalahati man lang ng maternity mo. Sa amin kasi buo mo makukuha ung advance maternity reimbursement.

Naku saken ako ng ng asikaso sa sss ng mat 2 ko ng hingi nalang ako ng mga certificate

Nsa rules yan n dpt naibgay agd ng co. mo sbhan mo c hr n bkit antgl niang isubmit

5y ago

San po ba ako pede magreklamo kase ang ofc nmen lage yan tama sila. Nakakainis yan mga devil mga nagwowork sa ofc nmen

Grabe naman yan. Kung late nila masusubmit dapat buo mo na makukuha yan.

30days after birth alam ko dapat nabigay na

baka di updated hulog nla sa sss mu

Tulfo in Action 😁

Yes

Up

Bakit naman super late? Dapat before ka manganak nag advance na cla ng half.