Back and Vagina Pain

Guys im 34weeks now my edd is sept.7 pero sabe ng dra ko baka mga aug.17 pataas or di na abutin ng sept. Ay manganak nako. Sa ngayon guys sobrang sakit ng balakang ko and ung pempem ko y pressure. Mabigat sia pag naglalakad at kahit nakahiga ako lilipat ako ng ibang pwesto mabigat talaga ang hirap gumalaw. Normal lang po ba ito o malapit na talaga lumabas si baby. Im working pa den till now kase. Sino po ganto din ang nararamdaman naun?

2 Replies

Ako mamsh 35weeks na po. Sept 3 po edd ko, pero ang sabi din naman ng ob ko pwedeng hindi abutin ng sept. Ganon daw po tlaga yun. Ang nararamdaman ko namam po, pag nasosobrahan lang sa lakas nasakit ang balakang ko. Tpos pag minsan na tatayo ako bigla naninigas chan ko. Pero mas ok lahat ng nararamdaman nyo sabihin nyo po sa ob nyo. Start po ng 37 weeks mamsh don palang po full term si baby.

5y ago

Goodluck saten mamsh. Sana madeliver naten ng normal 🙇

Malapit na talaga kung ganyan. Wag ka magpagod. Mas bumababa si baby pag pagod.

5y ago

Pray lang mamsh and ang diet ay dapat balanse. Kayang kaya mo yan. Godbless!