DAPAT BKO MAGREKLAMO?

Hello guys im employed for 4years. 1month npo ako nkpanganak till now wala pa po ako nkukuha khit piso. Nag update ako sa hr nmen eto po sabe nia. Pahelp nman mga guys ano dapat ko gawin

DAPAT BKO MAGREKLAMO?
20 Replies

Kung iaadvance yung half dapat 2nd trimester mo palang binigay na nila. Tapos ynug other half right after mo manganak. Isa lang ang nakikita ko jan, mabagal kumilos yung HR niyo mamsh. Tsktsk. Trabaho nila dapat kumilos sila ng nasa oras.