DAPAT BKO MAGREKLAMO?

Hello guys im employed for 4years. 1month npo ako nkpanganak till now wala pa po ako nkukuha khit piso. Nag update ako sa hr nmen eto po sabe nia. Pahelp nman mga guys ano dapat ko gawin

DAPAT BKO MAGREKLAMO?
20 Replies

Dapat po binigay na yan ng employer in full within 30 days after mo magfile ng leave sa kanila. Yun ang rule ng sss ngayon. Tapos irereimburse sila ng sss kapag submit nila ng Mat2 kasama yung additional requirements na mangagaling pa sayo.