DAPAT BKO MAGREKLAMO?

Hello guys im employed for 4years. 1month npo ako nkpanganak till now wala pa po ako nkukuha khit piso. Nag update ako sa hr nmen eto po sabe nia. Pahelp nman mga guys ano dapat ko gawin

DAPAT BKO MAGREKLAMO?
20 Replies

Kelan ka nagsubmit ng MAT1? Bago ka mag maternity leave? Dapat, nabigay na nila yung half bago ka magleave. Pag nagpasa ka ng form sa HR nyo dapat masubmit nila yun sa SSS within 30 days.

5y ago

Kya nga momsh ang hirap hirap pmasok tas ganyan sla mandadaya.