Cerclage

Hi, I’m 16 weeks pregnant with my baby. I undergo cerclage this january 4. Does anyone here experience watery discharge? Is this normal?

4 Replies

Hi. I hope you can share your story nung nagpa cerclage ka. I am experiencing 11.7mm funneling, 54mm cervical length based sa result ng transv ko today and now at 15 weeks. Sa Wed pa ang appointment ko sa OB but I am already researching about cerclage. Paano ang ginawa sayo and is it painful? Just incase lang na sabihin ng OB ko na kailangan ko din.

5y ago

how much po?

Hi sis nakita ko tong post mo habang nag sesearch. Ilang weeks ka nung tinaggal cerclage mo? Naghahanap ako ng lakas ng loob hehe. Candidate din kasi ako for cerclage. Thank you! Nakaka inspire tong story mo :)

4y ago

Ask ko lang sis pano tinanggal yunh cerclage? With anesthesia pa din po ba?

Hi sis. Can i ask ilang cm ka nung nagundergo ka ng cerclage? Thanks.

5y ago

Yes sis, lagi ko din kinakausap na ngayon yung OB ko kapag may nafefeel akong kakaiba. Siya din kase OB ko sa 1st baby ko, may tiwala naman ako sa kanya kaya etong 2nd baby ko sa kanya parin ako. Mas naging open lang din ako sa kanya ngayon. Yes sis, lagi din namin kinakausap si baby ni husband. 😬👶🏻 Yes sis, I will. Di ko lang din maiwasan minsan kase natrauma ako sa 1st pero alam ko naman na God is there to guide me on my pregnancy journey. I know di niya kami papabayaan. ☝🏻🙏🏻 I’m happy for you sis kaya lumakas din ako ng loob sa case mo kase nandyan na sa tabi mo si baby. Thank youuuuu. 😘🤗💕

Ask nalang po ulit sa OB para sure 😊