Baby rash/eczema???

Guys, I badly need your help! Ano po ba tong tumubo sa face, ears and neck n baby? Dry thingy po cya. Ano po ba causes and medication nito? Sana matulungan nyo ko ??? super worry nako ?

Baby rash/eczema???
73 Replies

tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad rashes ni baby . super effective at all natural.pwede sa mukha at katawan . #naturallythebest

Sis. Mas better pa check up mo sya baka may ellergy sya or what . Baby ko kse ganyn eh . may atopic dermatitis .. wag ka basta mag pahid ng kung ano ano .

5y ago

True kahit yug breastmilk remedy na sinasabi nila dito...

Ganyan din ung kay nero ko worry din ako pero ala naman daw treatment sabi nila pero pacheck up ko sa doctor sa martes schedule niya sa martes

Hi mommy seek for pedia-derma advice for this case. nagka ganyan din ang baby ko binigyan kami ng cream na pwede ipahid for the face.

Hi momsh. Nagka ganyan din baby ko pero sabi sakin pabayaan lng dw kasi dw magbabalat dw, ganun nga ginawa ko tas nagbalat tlga sya.

gnyan din sa baby ko..umabot pa sa tenga..pinacheck up nmin sa pedia..elica cream at cetaphil lng katapat in 2 days nawala na..

Ganito din sa lo ko. Pinapahiran ko Naman Ng gatas at lactacyd ung Sabin nya pero di gumagaling. Pupunta kami bukas sa pedia

Mahirap magself medicate baka mas lumala pa yan. Dalhin mo sa pedia asap nakakatakot ang panahon ngaun need mo yan ipacheck

Better to visit your pedia. 🙂 si LO nagkaganyan din. Binigyan siya ng pedia nya ng cream at iaapply ng mild lang🙂

Tinry ko breast milk ko tapos patuyuin lang sa face. After wash lang with water OK naman nag clear na face nya