Baby rash/eczema???

Guys, I badly need your help! Ano po ba tong tumubo sa face, ears and neck n baby? Dry thingy po cya. Ano po ba causes and medication nito? Sana matulungan nyo ko ??? super worry nako ?

Baby rash/eczema???
73 Replies

Palitan nyo po bath wash niya... rashes po yan. Gumamit ka ng hypoallergenic o gentle wash para sa knya

Goodpm mommy ask ko lng po kmsta baby nyo sa eczema nya? Nagka gnyn din kasi bbby ko ngaun😭

Punta ka po s pedia madam. Tpos baka mairefer ka nya s derma. Or pwede dn dretso k n s derma

wag maglagay ng kahit ano po baka lalo mairritate balat ni baby change nyo po baby soap nya

Same w/ my baby pero nawala din mga tatlong pahid lng. Cream lng binigay sakin ng pedia

dati po ganyan baby d sya makatulog sa Gabi sobra nangangati sya yn lng ginamit q sabon

Nagtrigger to nung nagpalit kami ng baby wash nya from cetaphil to johnson..

5y ago

Kaya nga po eh, mas hiyang sya sa cetaphil.

Consult your pedia na po. Baka d na po normal kase ang dami na.

Wag niyo pahalikan NG mabigita tas Chek. Up nalang po Para sure

lactacyd baby bath maganda pero much better ipacheck up mo siya