Baby rash/eczema???

Guys, I badly need your help! Ano po ba tong tumubo sa face, ears and neck n baby? Dry thingy po cya. Ano po ba causes and medication nito? Sana matulungan nyo ko ??? super worry nako ?

Baby rash/eczema???
73 Replies

Try to change yung pang wash ni baby. Cetaphil gentle cleanser na lang po pang hair, face and body nya. I know common ang baby acne (kung baby acne nga yan) and marami magsasabi sayo na hayaan lang kaso as a mom pag napansin nyo na grabe na yung progression ng rashes better pacheckup sa pedia para madiagnose yung klase ng rashes (baka atopic dermatitis need ng extra care + treatment sa pagmamanage ng mamahaling balat) sorry sa ibang moms pero kokontrahin ko po yung suggestion nyo na pahidan ng breastmilk. Kasi ince na pinahid mo yan sa balat pwedeng makaattract yan ng bacteria and imbis na gumaling mas lumala.

In my baby's case, nagkaganyan din baby ko. Turned out, may allergy pala sa regular formula sabi ng pedia. Kaya nag-switch kami sa hypoallergenic na milk. Nawala sya. Then pinadede ko uli yung regular na formula milk alternate lang kasi sayang naman, 2nd day pa lang bumalik uli yung rashes. So di ko na inulit, straight HW na milk nya kaya nawala na sya totally.

Nagkgnyan baby ko pati sa leeg ... nagsusugat na ...ang weird ng pnagawa ng mama ko 😂 Maniwala kau sa hindi natuyo sia after kung gawin un ... nag mumug ako then dun ko binuga sa leeg nia na marming rashes ... pero syempre after mo mag toothbrush ..😂😂 cnunod ko nlng mama ko keysa sermunan nia ako 😂.. pero wow mabisa pala ..😍

Dalhin mo po sa Pedia nya.. kasi masyado na syang madami! Si baby ko din kasi nagkaganyan as in ang dami dinala namin sya sa pedia ny at yun pala atopic dermatitis na.. may dalawang klaseng cream akong pinapahid DESOWEN AT ATOPICLAIR sa kanya at nag change sya ng milk nya from NAN OPTIPRO to NAN HW yan ang

Ganyan din po baby ko, Atopic Dermatitis po ang sabi ng doctor, normal daw po sa newborn. Pinagpalit po kami ng pedia nya ng cetaphil (He's using lactacyd before) sabi ng pedia nya nakakarashes daw talaga yun at binigyan po kami ng cream pero until now 1 1/2 weeks na sya di pa din nawawala rashes nya

Go and ask your babys pedia, sensitive skin ni baby and they know better. Wag masyado sunud sa mga advises dito na kung ano ano ipahid po. Baka mas lumala at masunug instead mag heal. Even breastmilk kesyo ipahid sa skin. Prevention is always better than cure.

Ung baby ko parang ganyan din..pero konti lang sya..nag.search ako baby acne ang tawag and its normal daw, sabi nman ng iba ngkakaron daw tlga ng ganun ang baby kaya mdyo nawala ung worry ko..mas maganda cguro if pacheck up mo na c baby kung ganyan na karami..

Ung milk ninyo sis ang gamitin nyong remedy sa rashes ipahid nyo sa face nya mga ilang minuto bago magtake ng bath kada morning..rashes po iyan minsan sa alikabok or sa gamit ninyong bath wash or essentials ni baby.

Ganyan din kay baby 28days palang sya mag iisang linggo na hindi parin nawawala sabi ng pedia ko pinaconsult ko na sa init lng daw ng panahon at pina reseta lng cetaphil cleanser ipahid daw pag habang nalligo

Sa baby ko ganyan din pero hinayaan ko lang dahil daw sa pag adjust ng hormones nila from womb to outside world. Basta wag lang mainitan si baby para di dumami. Nawawala din naman eventually.