Private

Do you guys have a active sex life now?

362 Replies

No sex since 3 months n preggy till now n 3 weeks n si baby plano ko after this year hehe

1yr and 6months now no sex life until I give birth 😭🤣🤭 asa australia kasi si hubby ..

4y ago

pamparampammpam

once a week nalang, kase gabi na umuuwi si hubby tas pagod pa. kaya tuwing day off lang.

Yes ako na nga lng umaayaw lalo pag wala me sa mood at sleepy tlga... I need rest too...

Hinde na ako active kc pagod na sa pag aalaga ng mga bata. Kakapanganak ko lng kc last January.

wala haha.. cmula ng maging preggy til now na manganak via cs. one month na lo ko 😁

No. Before and after manganak. 2 mos.na si lo wala pa. He respect my recovery kasi cs.

habang maliit pa ang tyan keri pa.. pero bago lumaki tyan ko nasa Saudi na asawa ko..

Si Mr lang nang-aaya, nawalan na ako ng gana mag initiate eh. Pinagbibigyan ko naman.

Yes sobrang active. madalas nga tulog tulugan na lang ako. si mister masyadong active