pakisagot po kung anong gagawen ko

hi guys gulong gulo napo ako sa dinadala ko ngayon dahil po ako ay isa palang menorde eded at menorde eded den po ang nakabuntis saken hindi kopo alam kung bubuhayin koba ang bata sa tiyan ko at ang nakabuntis po sakin ay jowa kopo pero nag break napo kame at ang malala lang po hindi po alam ng pamilya kona buntis ako dahil alam kong magagalit sila at ang nakabuntis po sakin alam po ng pamilya nya na buntis ako hindi kona po alam gagawen ko sa bata ipapalaglag kona lang po ba?dahil po ang gusto ng pamilya ko ay pag aralin ako this year kase po nag aaral papo talaga ako atsaka pag natapos ko daw po itong high school naito ay iuuwe ako sa U.S saking tita pero po buntis napo ako hirap napo ako mag isip kung anong gagawen ko bubuhayin koba ang anak ko or ipapalaglag kona lang po sana po matulungan nyo po ako,hindi kopa den po sinasabi sa pamilya ko na buntis ako dahil po ako na lang ang pag asa ng pamilya ko?6 weeks and 5 days napo ang nasa tiyan ko.

38 Replies

Kaya mo yan girl katulad mo din ako na naisip yan.pero isipin mo na kapag pinalaglag mo yan habang buhay mong pag sisisihan kapag nagkaanak kana na sana pangalawa na yung batang pinag bubuntis mo in the future. Nasabi kona din sa parents ko oo nagalit sila pero sa una lang yan matatanggap ka din nila

Hi sis maghunos dili ka. 1st magdasal ka 2nd isipin Ang masasayang na buhay Ng Bata Kung ipalaglag mo sya 3rd maiintindhan ka Ng magulang mo dahil kahit anong sama o Mali Ang gawin mo, Mahal ka Ng magulang mo. Sna bigyan mo Ng pagasa n mabuhay Ang magiging anak mo.

Naisip mo din ba yan nung nakikipagtalik ka Ginawa nyo yan dpat panindigan nyo. Naisip ba ng magulang mo na ipalaglag ka dati ha! Lumandi di nag isip NO TO ABORTION YES TO PRO LIFE THINK BERORW YOU LANDI HA DI YUNG NADADAMAY YUNG WALANG MUANG SA MUNDO.

Girl wag mo ipalaglag blessing Yan Ang daming taong gusto mgkaanak pero d mabigyan Ng anak . Tska kawawa naman ung baby wlang kamuwang muwang wlang kalaban Laban na papatayin mo? Alam mo bang Mahal na mahal ka Ng baby mo.

Unang una. hindi madali pumunta ng US. Pangalawa. Kung ikaw lang inaasahan ng pamilya mo edi sana pinigilan mo yan kapusukan mo? Ngayon pati bata pagdidiskitahan mo ipalaglag? Wow lang!

Ate ang gulo mo sabi mo sa last post mo e 12 weeks na tyan mo halatang gumagawa ka lang paraan para mapansin ka sguro d ka mahal ng mama mo oh kaya d ka binakunahan noong bata kapa !

4y ago

Check mo ung mismong profile niya. :) chronological naman ung arrangement ng posts dun. Nauna niyang post 12 weeks na siya, may kasunod na isang post and then ito, 6 weeks naman daw siya

Sana kase bago nyo ginawa yan, nag isip muna kayo! Muka namang edukada ka kase nga dadalhin ka ng US deba? Pero bat di nyo naisip yan? Buhayin mo yang anak mo!

Mahalin mo yan anak mo na nasa tyan mo dahil mahal na mahal ka nya.. Maawa ka sa bata, matakot ka at kilabutan ka sa pag iisip mo na ipalaglag ang baby nasa tyan mo.

4y ago

naiyak ako bigla sa picture na ito 😓😓 kawawa mga baby na pinalalaglag

Wag puro sarap neng, kasi buhay ang ittapon mo. Isipin mo nlng kng ngyre s mgulang mo yan bkt di ka nia pinalaglag? Puro sarap kasi iniicp nio. Stk.

May planu si Papa God sayo bhe.... Wag na wag mong ipalalaglag ang baby moh. Magdasal ka lang at hindi ka nya pababayaan...

Related Articles