?

Sobra napo akong nahihirapan diko na po alam gagawen ko lagi na lng po ako naiyak yong bf ko parang wala lang sakanya hindi man lng nya ako maintindahan sobrang nakaksama sa baby kopo pero diko po alam ano ng gagawen ko ?

7 Replies

Focus ka sa baby mo momsh .. Wag dun sa bf mo. May mga lalaki talagang sadyang walang kwenta . Pry ka lang always . Kausapin mo baby mo wag kang mag focus sa walang kwenta mong bf. Bf mo palang sya ganyan na treat nya sa inyo ng baby mo hyst napaka samang nilalang.. Wag pa stress momsh kawawa naman si baby . Always look positive na may blessings na dadating sayo at yun yung baby mo😊😇

Tayo kasing mga buntis sis pabago bago ng ugali at emosyon na minsan di na naten maintindihan sarili naten tapos sasabay pa bf mo di ka nalang niya intindihin kasi buntis ka. Mas better sis kung wag ka magpa-stress sa kanya ituon mo nalang kay baby, magdasal din lagi malalampasan mo din yan.

Alm kong love ko po bf mo kahit sino naman kubg tutuusin ayaw ng broken fam. Miske po ako hanggat maari di kame mag aaway ng bf ko kase ayaw ko nga po un mangyaei samin.. i trust my bf around palagi po iyon. Focus ka po kay baby ninyo po muna :))

Think positive and always pray, mamsh! Focus k n lang sa baby mo

Hormones mo yan sis. Try niyo magusap para maintindihan ka niya

Focus ke baby at samahan ng panalangin palagi..

Pray ka lang po. 😊

Related Articles